Rèm Cửa Tân Minh Sang: "Chất Lượng tạo Uy Tín"

Google Adwords là gì, Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords

Google Adwords là dịch vụ thương mại của Google cho khách hàng mua những quảng cáo bằng hình ảnh,chữ tại kết quả tìm kiếm hoặc web do đối tác Google cung cấp

Google Adwords là gì, Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords

google adword

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn nhanh chóng dễ dàng với Google Adwords, Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng hình ảnh hoặc chữ tại kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp.

Ngày nay hàng triệu doanh nghiệp đã phát triển rất thành công nhờ vào giải pháp quảng cáo của Google, với những hình thức quảng cáo hiển thị như: quảng cáo trên điện thoại di động, quảng cáo video hay phổ biến nhất là quảng cáo bằng văn bản text thuần túy.

Khách hàng sử dụng quảng cáo Adwords có thể chọn từ khóa để hiển thị quảng cáo, cài đặt được số tiền tối đã phải trả cho mỗi lần nhấp chuột từ người dùng, khách hàng chỉ mất chi phí cho Adwords khi có ai đó nhấp chuột lên quảng cáo của mình. Ngoài ra bạn còn có thể chọn được chính xác vị trí nội dung quảng cáo xuất hiện để phù hợp với từ khóa và người dùng tìm kiếm.

undefined

Nguyên tắc hoạt động của Google Adword như sau:

1. Khách hàng xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google.

2. Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google.

3. Mỗi khi có một người dùng click vào mẫu quảng cáo đó trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, Khách hàng sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 người dùng internet viếng thăm website.

 

 
logo bo trang

Công ty TNHH MTV Sagitta Việt Nam

Trụ sở chính: Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức, Việt Nam

Email : sagittavietnam@gmail.com

Phone: 0906-245-933

Coppyright © 2017 sagittagroup.vn - SAGITTA Group


 

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay62
  • Tháng hiện tại5,204
  • Tổng lượt truy cập400,956
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây